Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Kích thước tiêu chuẩn của ghế văn phòng

Ghế văn phòng có nhiều loại khách nhau chính vì thế kích thước tiêu chuẩn của ghế văn phòng có sự khác nhau giữa các dòng ghế. Hiện nay, 2 dòng ghế văn phòng được sử dụng nhiều nhất đó chính là ghế xoay và ghế chân quỳ. 2 dòng ghế này có sự khác biệt rất lớn về thiết kế và cấu tạo chính vì thế kích thước tiêu chuẩn của 2 dòng ghế này  hoàn toàn khác nhau. Việc xác định kích thước tiêu chuẩn của ghế văn phòng giúp người mua có thể dễ dàng xác định được loại ghế mà mình cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy kích thước tiêu chuẩn của ghế xoay và ghế chân quỳ như thế nào?

>> Top 10 bàn làm việc Hòa Phát giá rẻ TPHCM

>> Kích thước tiêu chuẩn bàn làm việc văn phòng hiện nay

1. Với dòng ghế xoay:

Như chúng ta đã biết, ghế xoay có thể nâng lên hạ xuống tùy vào chiều cao cần thiết lúc bạn sử dụng với chuẩn thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450 mm và độ nâng cao nhất tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao. Với Ben cao, chúng ta có thể nâng lên một đoạn tầm 160 mm và các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm. Khi chọn chiều cao ghế bạn nên dựa vào các dòng nội thất hòa phát để xác định chuẩn, thông thường người bán hàng sẽ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết lưng ghế bạn đừng nhầm lẫn nhé.

 2. Với dòng ghế chân quỳ tĩnh:

Đặc tính của dòng ghế này là không thể tăng chỉnh chiều cao, chiều cao chuẩn của ghế là 450mm, nếu các dòng đệm dày thì chiều cao lớn hơn một chút nhưng không đáng kể.

Xét về múc độ phổ biến, ghế xoay được sử dụng nhiều hơn hẳn ghế chân quỳ và đa năng hơn. Hiện nay, người mua có thể dễ dàng tìm mua 2 loại ghế này tại nhiều của hàng nội thất tại TPHCM.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét