Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

Nhiều người có sở thích hay thói quen sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy, vì họ cảm thấy khó chịu khi bàn làm việc có mình có phong thủy không phù hợp với vận mệnh của mình. Theo quan niệm của người phương đông, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống về khía cạnh cạnh, vận may, sức khỏe,... Với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc sẽ giúp người thuộc mệnh này gặp nhiều may mắn trong con đường sự phát triển sự nghiệp.

>> Bí quyết thiết kế văn phòng 30m2


>> Top 10 mẫu ghế văn phòng giá rẻ TPHCM đáng mua

Người thuộc mệnh mộc sinh vào các năm: Nhâm Ngọ - 1942; Quý Mùi - 1943; Canh Dần - 1950; Tân Mão - 1951; Mậu Tuất - 1958; Kỷ Hợi - 1959; Nhâm Tý - 1972; Quý Sửu - 1973; Canh Thân - 1980; Tân Dậu - 1981; Mậu Thìn - 1988; Kỷ Tỵ - 1989.

Trong ngũ hành, mộc tượng trưng cho thế giới của cây cỏ tự nhiên, thiên nhiên hài hòa vì thế năng lượng của người mệnh mộc sinh ra mang tính sinh sôi, mềm dẹo và luôn phát triển không ngừng.

Hướng bàn làm việc cho người mệnh mộc:

+ Bàn làm việc của người mệnh mộc nên được quay về một trong các hướng đông bắc, tây, tây bắc, tây nam.

+ Người mệnh mộc thích hợp với một chiếc bàn làm việc có hình uốn lượn, có góc lượn, không nên chọn bàn làm việc có góc nhọn, với màn đen, xanh đậm, như thế công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

+ Bàn làm việc của người mệnh mộc có màu sắc như màu xanh lá, màu nâu, màu xanh lam, màu vàng nhạt, xanh đậm hay màu đen,... Trong đó 2 màu tốt nhất là màu xanh lá và màu nâu. Những màu sắc này sẽ giúp người mệnh mộc gặp rất nhiều may mắn.

Một trong những vấn đề người mệnh mộc quan tâm đó chính là nên bố trí bàn làm việc theo tuổi hay theo vận mệnh. Thực tế việc bố trí phong thủy bàn làm việc theo tuổi tác hay theo vận mệnh vẫn giống nhau mà không có nhiều điều khác biệt nên bạn không nên quá lo lắng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét