Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình cần biết

Nhiều gia đình hiện nay thường có thói quen để các tài sản có giá trị tại nhà như tiền bạc, giấy tờ nhà đất. Tuy nhiên việc để các tàn sản giá trị lớn tại nhà thường tiềm ẩn những rủi ro như trộm cúp hay cháy nổ. Do đó nhiều gia đình chọn cách mua két sắt để có thể gia tăng độ an toàn khi cất giữ những đồ vật đó trong két sắt. Hiện nay, có rất nhiều loại két sắt khác nhau vậy khi mua bạn nên chọn loại két sắt nào đảm bảo chất lượng uy tín nhất.


Độ chịu lửa

Khi mua két sắt gia đình bạn nên chọn mua loại két sắt chống lửa và có khả năng chống lửa tốt. Bạn không thể bỏ qua điều này vì có rất nhiều trường hợp tài sản để trong két sắt không có khả năng chống lửa bị tiêu quỷ khi xảy ra hỏa hoạn ngoài ý muốn. Hiện nay, két sắt gia đình chống lửa phổ biến nhất là loại có khả năng chống lựa từ 2h trở lên. 


Chỉ số an toàn
Chỉ số an toàn của két sắt được tổng hợp dựa trên các tiêu chí: Độ dày của thành két sắt, mức độ an toàn của bản lề, kết cấu tinh vi – phức tạp của ổ khóa,... Thông thường một người mua bình thường sẽ khó có thể đánh giá những tiêu chí này mà phải nhờ đến sự tư vấn của cửa hàng.

Kích thước và cân nặng
Kích thước của két sắt thường tỉ lệ thuận với căn nặng. Két sắt càng to, càng nặng và ngược lại, do vậy khi chọn két sắt gia đình cần nên cân nhắc vấn đề này. Một chiếc két sắt quá lớn sẽ rất lãng phí nhưng nếu quá nhỏ sẽ không đủ chổ để cất đồ quan trọng và quá nhẹ sẽ dễ bị trộm khiêng đi.

Tính năng của két sắt

Nhiều người không biết tính năng của két sắt nên khi mua thường không đúng với nhu cầu sử dụng. két sắt có loại không thể đổi mã và két sắt điện tử có thể đổi mã. Do đó lưu ý nên chọn loại két mà tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét